Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

IPad Cellular là gì? Click để biết ngay!

Bài Viết Nổi bật

iPad Cellular là gì?

iPad Cellular là một phiên bản đặc biệt của dòng iPad, với khả năng kết nối dữ liệu di động thông qua khe sim. Cùng với khả năng kết nối wifi như phiên bản iPad Wifi, iPad Cellular mang đến cho bạn sự linh hoạt và tiện ích trong việc truy cập internet. Hãy cùng tìm hiểu thêm về iPad Cellular và những lợi ích mà nó mang lại.

iPad Cellular là gì?

iPad Cellular là dòng iPad được trang bị khe cắm sim, cho phép kết nối với mạng di động giống như điện thoại di động (3G, 3G+, 4G). Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng iPad Cellular không có tính năng gọi điện thoại như điện thoại di động thông thường. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Skype, FaceTime, WhatsApp để thực hiện cuộc gọi thông qua dữ liệu di động hoặc wifi.

Một điểm nổi bật khác của iPad Cellular là nó được trang bị chip định vị GPS. Điều này cho phép bạn sử dụng iPad Cellular trong việc điều hướng và sử dụng bản đồ khi lái xe máy, ô tô hoặc đơn giản chỉ để đi dạo.

Nhận biết iPad Cellular

Để nhận biết một chiếc iPad Cellular, bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau:

  • iPad Cellular sẽ có tấm nhựa đen hoặc trắng ở phía sau, giúp cải thiện khả năng thu sóng mạng di động.
  • Thiết bị sẽ có khe sim trên mép của nó, để bạn có thể chèn sim vào.
  • Phụ kiện đi kèm của iPad Cellular sẽ có một chiếc kẹp nhỏ để tháo khay sim.

Giá bán và lựa chọn giữa iPad Cellular và iPad Wifi

Nếu bạn đang phân vân giữa iPad Cellular và iPad Wifi, hãy lưu ý một số điểm sau:

  • Giá của iPad Cellular sẽ cao hơn so với iPad Wifi, do tính năng kết nối di động mà nó mang lại.
  • Nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad ở những nơi có wifi như văn phòng, quán cà phê, nhà ở, thì iPad Wifi có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn.
  • Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên di chuyển và cần sử dụng iPad để làm việc online hoặc sử dụng các tính năng như chip định vị, thì iPad Cellular sẽ mang lại lợi ích cao hơn cho bạn.

Tìm hiểu thêm và mua iPad Cellular tại ShopDunk

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng iPad Cellular hoặc iPad Wifi, bạn có thể truy cập website của Viện sinh thái và bảo vệ công trình. Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu về các sản phẩm Apple khác và nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của ShopDunk.

Bài Viết Mới

Hit Club, cổng game chơi bài đổi thưởng, đã trở lại với cộng đồng mạng vào tháng 12/2018 sau...

More Articles Like This