Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024

Người sinh 13 tháng 6 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bài Viết Nổi bật

Bạn muốn biết người sinh ngày 13 tháng 6 thuộc cung hoàng đạo gì? Đừng lo, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về điều này ở bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có được những thông tin chính xác và thú vị.

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Để xác định chính xác cung hoàng đạo của bạn, hãy sử dụng công cụ thientue.vn dưới đây. Chỉ cần chọn ngày sinh của bạn và nhấn nút xem để tìm hiểu cung hoàng đạo của mình.

Người sinh ngày 13 tháng 6 thuộc cung Song Tử

Cung Song Tử (Song Sinh)- Gemini là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí. Người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21/5 đến 21/6 thuộc cung hoàng đạo này. Biểu tượng của cung Song Tử là hai cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau.

Nổi bật nhất ở những người thuộc cung này là tính linh hoạt. Họ thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đặc điểm này thể hiện sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng với mọi tình huống.

Thông tin chi tiết về cung Song Tử

 • Ngày sinh của cung Song Tử: từ ngày 21 tháng 5 đến 20 tháng 6.
 • Biểu tượng: Sinh đôi.
 • Yếu tố: không khí.
 • Hành tinh: Sao Thủy.
 • Ngày trong tuần: Thứ tư.
 • Màu sắc: Vàng, xanh.
 • Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo.
 • Tính chất chung: Sôi nổi, thích thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy.
 • Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não.
 • Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay.
 • Từ khóa: Giao tiếp.
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt.
 • Môn thể thao phù hợp: tennis.

Truyền thuyết về cung Song Tử

Theo truyền thuyết, Zeus – chúa tể của tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus – cùng nữ hoàng của thành Sparta sinh hai anh em song sinh là Castor và Pollux. Hai anh em này là những đứa trẻ gan dạ và dũng cảm. Chúng cùng nhau chiến đấu và lập được nhiều chiến công vang dội trong nhiều cuộc phiêu lưu, đặc biệt trên con tàu Argo vĩ đại.

Trong một trận chiến, Castor bị thương nặng và tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó, Pollux không thể chịu đựng được và tìm cách tự sát để theo anh mình. Tuy nhiên, Pollux không thể chết được bởi vì cậu bé thừa hưởng dòng máu của thần Zeus và là một chiến binh bất tử.

Hết cách khác, Pollux khóc trong tuyệt vọng và cầu xin Zeus để cậu được chết thay cho Castor. Đau xót vô cùng, Zeus đã đưa hai anh em này lên bầu trời và biến họ thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ có một ngôi sao sáng và một ngôi sao không sáng, thể hiện người ở trên thiên đàng và người dưới trần gian.

Tính cách của cung Song Tử

Người thuộc cung Song Tử nổi bật với tính linh hoạt. Họ thích giao tiếp, quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống, và có tính cách dễ tính, hào phóng, yêu thương và hài hước. Khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Họ cũng chán ghét sự nhàm chán và thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Tuy nhiên, điểm yếu của Song Tử là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ. Họ muốn được động não liên tục và nhanh chóng chán ghét sự nhàm chán.

Tình yêu của cung Song Tử

Người sinh ngày 13 tháng 6 thuộc cung Song Tử có tính cách khá lạnh lùng nhưng rất chân thành và trẻ con khi yêu. Khi yêu bạn, họ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cuộc đời cho bạn và luôn nhẫn nại và hy sinh cho tình yêu của mình. Tuy nhiên, lời nói của Song Tử có thể khiến bạn hiểu lầm rằng họ suy nghĩ quá trẻ con. Hãy nhớ rằng Song Tử nói khác với suy nghĩ thật, vì vậy khi họ nói câu chia tay thì hãy giữ họ lại vì có thể họ đang gặp phải vấn đề gì đó.

Họ ghét sự dối trá và có khả năng nhận biết khi bạn nói dối. Vì vậy, hãy luôn chân thành và trung thực với Song Tử. Họ là những người đáng tin cậy và luôn cố gắng hết lòng vì bạn. Nếu bạn bất cẩn làm họ thất vọng, bạn có thể mất đi một người đặc biệt trong cuộc đời mình.

Nếu bạn yêu một người Song Tử, hãy hiểu rằng đó là một may mắn đối với bạn. Trân trọng và chăm sóc tình yêu của bạn với họ, và đừng bao giờ phụ lòng, lừa dối hoặc bỏ rơi họ. Họ xứng đáng được quý trọng và yêu thương.

Bài Viết Mới

Hit Club, cổng game chơi bài đổi thưởng, đã trở lại với cộng đồng mạng vào tháng 12/2018 sau...

More Articles Like This