Hotline: 0798039696

Chiều ngày 01/11, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - nguyên Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và chúc mừng GS.TS. Trần Đình Hòa  - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có đồng chí Hoàng Văn Thắng - nguyên lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, Tổng cục; về phía Bộ Khoa học Công nghệ có đồng chí Nguyễn Thiện Thành - nguyên Giám đốc Chương trình trọng điểm cấp Nhà nước và đại diện lãnh đạo các Vụ.

Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi, Viện Quy hoạch Thủy lợi, Công ty TNHH MTV KTCTTL Dầu Tiếng, Công ty Xây dựng Chuyển giao Công nghệ Thủy lợi, Báo Nông nghiệp Việt Nam…

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - nguyên Giám đốc Viện, GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện, TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ; các đồng chí trong Đảng ủy Viện, lãnh đạo các Ban tham mưu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện.

001 031121

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện và toàn thể công nhân viên chức của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện gửi lời chúc mừng, tri ân GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị là Giám đốc Viện; chúc mừng GS.TS. Trần Đình Hòa đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tin tưởng, tín nhiệm và giao trọng trách là Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

GS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã chia sẻ những thành công của viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trong 07 năm lãnh đạo và chỉ đạo của GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đó là Viện đã thực hiện số lượng nhiệm vụ khoa học công nghệ lớn với 82 nhiệm vụ các cấp, doanh thu các hợp đồng kinh tế và chuyển giao công nghệ đạt con số trên 100 tỷ đồng, đã mở mới được Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo tại Hòa Lạc và Trung tâm Tăng trưởng xanh ở Ninh Thuận tạo tiền để xây dựng các cơ sở vật chất khác của Viện và nhiều công trình trọng điểm thực hiện và được Bộ, ngành, địa phương đánh giá cao. Đặc biệt, tại buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lâp Viện đã ghi nhận sự đóng góp của cả giai đoạn 60 năm, nhiều thế hệ lãnh đạo, các nhà khoa học của Viện đã được Đảng và Chính phủ ghi nhận là đơn vị anh hùng và nhận huân chương độc lập.

002 031121

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - nguyên Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

GS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã gửi lời cảm ơn và tri ân sự tâm huyết, trách nhiệm, những đóng góp không ngừng nghỉ của GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - nguyên Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và mong muốn GS.TS. Nguyễn Vũ Việt sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp khoa học thủy lợi của Viện nói riêng và của ngành thủy lợi nói chung.

"Ngày 01/8/2021 vừa qua, GS.TS. Trần Đình Hòa đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tin tưởng, giao trọng trách là Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam", GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện và toàn thể cán bộ công nhân viên chức cho biết và cảm thấy tự hào vì "Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã lựa chọn ra được một đồng chí trẻ, đã cống hiến cho Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhiều năm, hoàn thành nhiều công trình lớn của Bộ, ngành, đặc biệt là Dự án cống Cái Lớn - Cái Bé; khẳng định được vai trò, vị thế và sự phát triển của Viện qua các thời kỳ lãnh đạo Viện cũng như là cán bộ khoa học của Viện đối với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Bộ, ngành, đất nước".

“Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhận định thời gian tới sẽ khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội để Việt tiếp tục phát triển dưới sự chỉ đạo của GS.TS. Trần Đình Hòa trên cương vị là Giám đốc Viện và Bí thư Đảng ủy Viện”.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện và toàn thể cán bộ công nhân viên chức GS.TS. Nguyễn Tùng Phong mong muốn GS.TS. Trần Đình Hòa sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của Viện, vững vàng, chủ động, sáng tạo, tập hợp được lực lượng các nhà khoa học, cán bộ công nhân viên chức để xây dựng và phát triển Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ngày càng phát triển và lên một tầm cao mới.

Nhân dịp này, GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện đã gửi lời cảm ơn và mong muôn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ của các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, các đơn vị Viện, Trường để GS.TS. Nguyễn Vũ Việt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian trên cương vị là Giám đốc Viện và GS.TS. Trần Đình Hòa trong thời gian tới.

003 031121

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện khẳng định để Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát triển và đạt được thành tích như ngày hôm nay là nhờ vào sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của toàn thể lãnh đạo vầ cán bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam qua các thời kỳ; sự hợp tác phối hợp, tạo điều kiện, hỗ trợ của các đơn vị trong và ngoài Bộ, các địa phương và sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

GS.TS. Trần Đình Hòa đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát, toàn diện đối với Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đơn vị quản lý thuộc Bộ, ban ngành và các địa phương; sự hợp tác, chia sẻ công việc có hiệu quả của các đơn vị như Trường Đại học Thủy lợi, Viện Quy hoạch Thủy lợi. GS.TS. Trần Đình Hòa gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, lãnh đạo và người lao động các đơn vị trực thuộc Viện đã tin tưởng, giao trọng trách.

Đặc biệt, thay mặt toàn thể lãnh đạo và cán bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Trần Đình Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp của GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đối với sự phát triển Viện trong suốt quá trình công tác và lãnh đạo Viện.

“Trên cương vị của mình, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã tạo được sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn thể Ban Giám đốc và sự phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam”

GS.TS. Trần Đình Hòa hứa sẽ luôn luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình; phát huy những kết quả, thành quả Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã đạt được; đoàn kết nội bộ, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị xây dựng chiến lược, định hướng phát triển Viện tốt hơn và tạo động lực để toàn thể cán bộ, người lao động của Viện tiếp tục cống hiến vì sự lớn mạnh của Viện, ngành, đất nước. Bên cạnh đó, mong muốn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nâm tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp vầ Phát triển Nông thôn; sự tạo điều kiện, hỗ trợ, hợp tác cuẩ các cá nhân, các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn trong và ngoài Bộ. Đặc biệt là sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của toàn thể các đồng chí trong Ban Giấm đốc Viện, lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trực thuộc Viện để Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ và dạt được nhiều  thành công hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

004 031121005 031121

006 031121

007 031121

008 031121

009 031121

010 031121

011 031121

012 031121

013 031121

014 031121

015 031121

 

 Nguồn: VAWR

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng: (024) 3852 1162
Phòng trừ sinh vật hại: 0913008855
Mua bả, chế phẩm: 0866797988
Email: vienbvct@vnn.vn