Latest document

Counter
[lbl.thongke]: 13.955.251
Website Link
Main News Site
Hội thảo quốc tế về "Mối và kỹ thuật phòng trừ Mối" - TRG9
Ngày tạo: 03/05/12
Hiệp hội Nghiên cứu mối khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gọi tắt là TRG được thành lập năm 2004 tại Malaisia.

Hiệp hội Nghiên cứu mối khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gọi tắt là TRG được thành lập năm 2004 tại Malaisia. Các cuộc hội thảo thường niên được tổ chức luân phiên tại các quốc gia thành viên của Hiệp hội. Năm 2012, Viện Phòng trừ Mối và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đăng cai tổ chức Hội thảo trong 2 ngày từ 27/02-28/02/2012 tại Hà Nội với sự tham gia của các nhà khoa học trong và ngoài nước về lĩnh vực này.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe những báo cáo và trao đổi nhiều kết quả nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học quốc tế và Viện Nam.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng cho biết: “Viện Phòng trừ Mối và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam là một trong số những thành viên của Hiệp Hội, Viện rất vui mừng vì đã được ban Thư ký của Hiệp Hội tin tưởng giao cho Viện đăng cai tổ chức Hội thảo này”. Trong những năm gần đây Viện cũng đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào thực tiễn tại Việt Nam. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình Viện Mối và Bảo vệ công trình cũng như Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ từ các tổ chức quốc tế về khoa học và công nghệ, trong đó có sự trợ giúp nhiều mặt từ các tổ chức thuộc Hiệp hội Nghiên cứu mối khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam mong muốn: “Hội thảo này là một cơ hội để các nhà khoa học quốc tế và Việt Nam giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và góp phần vào vai trò và vị thế của Hiệp hội Nghiên cứu mối khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (TRG)  ngày một lớn mạnh, trở thành một tổ chức có uy tín cao trên thế giới” và cam kết Viện sẽ tăng cường, khuyến khích các mối quan hệ hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ giữa Viện Phòng trừ Mối và Bảo vệ công trình với các tổ chức khoa học thuộc Hiệp hội Nghiên cứu Mối khu vực Châu Á - Thái Bình Dương”.

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

TS. Trịnh Văn Hạnh - Viện trưởng Viện Phòng trừ Mối và Bảo vệ công trình phát biểu

 

Copyright belongs to the Institute of Ecology and Protection of the
Address: No. 267 Chua Boc - Dong Da - Ha Noi
Phone: (04) 3852 1162 Fax: (04) 3851 87 Email: vienbvct@vnn.vn
Any information copied from this website must clearly state the source www.vienbaovecongtrinh.vn
Designed by the Center for Irrigation Technology Software