Latest document

Counter
[lbl.thongke]: 13.999.745
Website Link
Main News Site
Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày tạo: 01/08/12
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012), ngày 27/7 Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ là thương binh liệt sỹ, thân nhân các gia đình liệt sỹ đang công tác tại Viện

Thế hệ lớp cán bộ trẻ của Viện luôn coi ngày này như là một hoạt động thường xuyên của Viện, một cơ hội để bày tỏ tình cảm và sự tri ân đối với những hy sinh to lớn của các cán bộ là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng, những người đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, Công đoàn Viện đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí là thương binh, con em gia đình liệt sỹ.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện: Đảng ủy, Công đoàn Viện, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Viện, lãnh đạo đơn vị, các thành viên Hội cựu chiến binh của Viện và các đồng chí là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ.

Được sự ủy quyền của Đảng ủy - Giám đốc Viện,TS. Trịnh Văn Hạnh - Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình - Đảng ủy viên đã phát biểu, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ là thương binh, con em liệt sỹ.

Đồng chí Trần Bồng - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc 

Tin khác
Copyright belongs to the Institute of Ecology and Protection of the
Address: No. 267 Chua Boc - Dong Da - Ha Noi
Phone: (04) 3852 1162 Fax: (04) 3851 87 Email: vienbvct@vnn.vn
Any information copied from this website must clearly state the source www.vienbaovecongtrinh.vn
Designed by the Center for Irrigation Technology Software